Cập nhật12:39:41 AM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Lâm Đồng 24h

BÁNH BÈO HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT

Bánh bèo Huế- Trung tâm Ẩm thực Huế tại Buôn Ma Thuột

Email In PDF.
Ở Huế bây giờ người ta thường chiều theo thị hiếu và túi tiền của khách ăn từ xa tới muốn thưởng thức một lần cho biết đồ ăn Huế. Họ dọn cho khách ăn một dĩa vừa bánh bèo, vừa bánh nậm và bánh bột lọc bằng một tên gọi không mấy gợi cảm là bèo nậm lọc, tức một thứ hỗn hợp combo bát nháo. Ăn bánh Huế như vậy là không đúng theo văn hóa Huế. Ăn các thứ bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc ấy cũng phải biết cách ăn cho đúng mới ngon, mới có ý nghĩa. Ăn mỗi thứ riêng rẽ mới thấy được cái đặc biệt của bánh, cái tài của người nội trợ.

Bánh bèo phải mỏng, phải có xoáy. Bánh nậm phải lép và khi cuốn lại không gãy hoặc không nát ra. Bánh bột lọc phải trong, nhụy tôm thịt bên trong phải bắt mắt và khi ăn phải vừa béo lại vừa thơm. Ba thứ bánh Huế trong combo nầy lại dùng nước chấm khác nhau, làm sao có thể đi cùng với nhau trong combo bèo nậm lọc được. Bánh bèo dùng nước chấm ngọt, bánh nậm không cần dùng nuớc chấm nhưng bánh bột lọc thi phải dùng nứơc chấm mặn mới ngon. Rắc rối là thế.
 
Ăn bánh bèo Huế người ta có thể húp phần nước mắm còn lại trong chén, cùng với nhụy tôm còn sót lại dưới đáy chén, không phải vì tiếc của nhưng chỉ như thế mới ngon, mới thấm thía. Đấy là chưa kể ăn cho đúng điệu thì phải ăn bánh ngay trong chiếc chén đỗ bánh bằng đất, lúc đang nóng mới lấy ra từ lò hấp. Chén đang nóng thường được vất vội ra ngoài khi lấy ra cho kịp giả khác nên miệng chén thường có sứt có bễ. Cũng không hề gì. Chiếc bánh ăn trong chén sẽ ngon hơn vì thấm nước mắm hơn. Rứa mới thiệt là sành điệu. Ăn xong mỗi chén, người ta còn sắp chén chồng nhau rồi đếm chén để xem ai ăn nhiều ai ăn ít. Người ăn nhiều là người có sức sống đang lên, người ăn ít là người có thể chất yếu đuối, cô mô mà thèm lấy. Dân sành ăn thường không ăn bánh bèo ở tiệm mà phải đợi cho được O bánh bèo nách với cái rổ bánh dưới tay mới ăn.Bánh bèo nách ăn ngon đặc biệt, không phải vì cái hơi hướm của O bánh bèo còn sót lại mà vì chiếc bánh của O đỗ đã mỏng mà lại có xoáy. Chiếc bánh trông rất bắt mắt. Đó là dấu hiệu, là icon của dân đổ bánh bèo nhà nghề.
 
Lại thêm, bánh của O ngon là vì cái nhẹ nhàng của bàn tay O khi lấy chiếc bánh chưa chầy nhụy từ rá bánh ra, là vì cái trìu mến của O khi O sắp bánh trong cái dĩa nhỏ với chiếc chèo tre trên tay, hai ngón tay kẹp sát mũi chèo đặt nhẹ từng chiếc, từng chiếc bánh xuống lòng dĩa. Rồi O phất. O phất cái cuống lá chuối dài bằng gang tay với một đầu tòe ra trên dĩa bánh bèo sau khi nhúng vào chén mỡ nước. Đó là giai đoạn chầy bánh bèo mà dân Huế tinh nghịch một thời đã ví von với hoạt cảnh của người yếu sinh lý, khóc ba tiếng cười ba tiếng rồi ra về. Bàn tay O thoăn thoắt, ban ơn mưa móc rải nhụy tôm hồng trên dĩa bánh trước khi bưng đến cho khách ăn.
 
Ăn chiếc bánh bèo nách đó cùng với lát thịt phay xắt mỏng chấm với nưốc mắm mặn, ai mà nỡ rời Huế cho đành !
 Hãyđến thưởng thức Bánh bèo Huế tại:
 BÚN BÒ HUẾ CỐ ĐÔ - TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT tại địa chỉ: 3/1A GIẢI PHÓNG - P. TÂN THÀNH - BUÔN MA THUỘT - ĐẮK LẮK.

NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA BÚN BÒ HUẾ - MÓN NGON ĐẤT CỐ ĐÔ XƯA!

Email In PDF.
Bún bò Huế thực chất có tên gọi là bún bò giò heo, nhưng vì có một phong vị khác, cách nấu chỉn chu trau chuốt cẩn thận cùng với các loại gia vị chỉ có riêng tại Huế mà làm nên món ăn nổi tiếng đất cố đô mang tên vùng đất gắn liền với tên món ăn. Đặc trưng của món bún này là vị cay nồng của ớt, thơm hương nồng nàn đặc biệt của sả, vị ngọt ngào khó quên của ruốc mà chẳng tìm được ở nơi nào khác.
Phổ biến và nổi tiếng như thế, vậy mà ít ai, ngay cả người Huế, biết rõ món ăn này xuất hiện từ bao giờ. Và cái tên gọi bún bò Huế được cho là truyền thống này cũng phải nên được xem xét lại. Bởi vì thịt bò không phải là loại thực phẩm truyền thống của người Việt. Yến tiệc trong cung thời Nguyễn, điển hình là trong thực đơn đãi sứ của triều đình, không thấy hiện diện các món thịt bò. Các món cỗ cổ truyền trong Trung ngoài Bắc xưa cũng không có món nào dùng thịt bò. Mãi cho đến khi người phương Tây xâm nhập ngày càng đông thì các món thịt bò của họ mới dần dần được người Việt ưa chuộng. Điều này khiến người ta suy nghĩ lại về thời điểm các món bún, phở bò xuất hiện ở Việt Nam.
Và nên chăng món bún bò giò heo Huế nếu đã có lịch sử lâu dài thì lúc khởi thủy phải là món bún giò heo, và yếu tố bò chỉ được thêm vào về sau này mà thôi? Nhưng dù danh xưng có là gì đi nữa thì đây là một trong những món ngon đặc sắc của Huế. Tiếc rằng giờ đây khó có thể tìm ra được một tô bún còn mang đúng vị chuẩn xác. Một số chủ quán giải thích rằng phải biến đổi như thế cho hợp khẩu vị khách phương xa. Vì không hẳn ai cũng thấy thích thú với mùi vị ruốc quá nồng, hay cách gia giảm quá đậm đà của người Huế, ngoài ra bún bò Huế lại được cho thêm cả chả cua, giò tai….như yêu cầu ngày càng nâng cao của thực khách.
Truyền nhân của bún Mụ Rớt nổi tiếng ở Gia Hội xưa bây giờ đang mở quán bún bò Huế ở Orange County thuộc bang California, Hoa Kỳ. Tiệm vẫn nấu đúng lối truyền thống với mùi vị cay nồng của sả, ớt, ruốc Huế, và rất được khách Việt, Mỹ ưa chuộng. Trước tiên người ta hòa ruốc xác (ruốc cái) vào nước cho đủ vị mặn. Đun sôi khoảng một hai giờ để lấy chất ngọt từ xác ruốc và để ruốc đỡ nặng mùi. Chờ cho xác ruốc lắng rồi chắt lấy nước trong. Xương bò, heo chần nước sôi cho sạch, bỏ vào nấu với nước ruốc. Không đậy vung để có nước trong. Nếu muốn nước dùng trong nữa thì xương phải để nguyên không chặt khúc. Nấu như thế này cần rất nhiều thì giờ để có thể lấy được hết chất ngọt của xương. Ngoài ra, còn có thể thả vào nồi vài củ cải để nước thêm trong, nếu cần. Một vài khúc mía đã róc vỏ được bỏ vào nồi nước dùng vừa để hút mùi hôi của xương, vừa để thêm vị ngọt.
Thịt bò bắp bỏ vào nấu cho đến khi mềm, vớt ra để nguội rồi thái lát. Người Huế gọi loại thịt này là thịt bò “nồi”, để cho khác với loại thịt bò nhúng tái vốn không phải của bún bò Huế, mới xuất hiện sau này. Riêng giò heo vì còn da và mỡ, nên sẽ nấu riêng cho đến khi chất đục, tanh của mỡ và da ra hết mới cho vào nồi. Ớt rim và đồ màu nên cho vào nước từ sớm, nhưng nếu nấu ở nhà thì một bó sả bằng nắm tay con nít được bỏ vào nồi khoảng nửa giờ trước khi ăn, để sả vẫn còn hương nhưng đã hết vị hắc. Rau răm, hành lá, hành tây và bắp chuối thái mỏng là phụ gia chính của bún bò Huế hồi trước. Về sau này, người ta còn cho thêm huyết luộc, gân bò, chả cua vào bún, và những phụ gia này dần dần trở nên phổ biến. Thuở trước, bún bò giò heo Huế thường được ăn vào buổi sáng sớm. Khách sành điệu hay chuộng các quán bình dân chỉ bán riêng món này, bán hết nồi nước dùng là thôi.
Ngon nhất vẫn là từ các gánh bún rong rải rác khắp nơi, bán đến tám giờ sáng đã ngưng. Bây giờ vì nhu cầu của hoạt động du lịch nên có thêm nhiều quán bún bò Huế bán suốt ngày đêm. Cũng tốt thôi, vì điều này giúp làm cho hương vị đặc trưng của Huế thêm cơ hội để trở nên quen thuộc hơn với khách phương xa. Chỉ mong người bán luôn giữ được hương vị đậm đà, cay nồng của Huế trong món ăn đặc sắc này. Và đó cũng là giữ bản sắc của chính mình vậy.

Đến Huế để được ăn một tô bún bò đúng chuẩn thì con gì thú vị bằng, nhưng nếu không có điều kiện ấy thì bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội được thưởng thức một tô bún bò Huế tuyệt ngon tại:
BÚN BÒ HUẾ CỐ ĐÔ - TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT tại địa chỉ: 3/1A GIẢI PHÓNG - P. TÂN THÀNH - BUÔN MA THUỘT - ĐẮK LẮK.
 

Bí quyết làm giàu: Nuôi bồ câu Pháp thu nhập cao

Email In PDF.
Anh Sơn chăm sóc bồ câu - Ảnh: Hoàng Trọng

Mới 25 tuổi nhưng anh Ngô Tùng Sơn (thôn An Mỹ, xã Mỹ Cát, H.Phù Mỹ, Bình Định) đã có thu nhập ổn định gần 150 triệu đồng/năm nhờ nuôi bồ câu.
Năm 18 tuổi, anh Sơn vận động gia đình đầu tư 20 triệu đồng xây dựng chuồng trại để nuôi bồ câu. Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của Trung tâm bảo vệ giống cây trồng - vật nuôi tỉnh Bình Định, anh Sơn mua 30 cặp bồ câu Pháp từ một trại giống ở Hà Nội về nuôi. Tuy nhiên, do không biết kỹ thuật nuôi nên đàn bồ câu của anh hao hụt dần. “Lúc đó, tôi tìm đọc sách báo, mạng internet... viết về quy trình sinh trưởng, phát triển của chim bồ câu Pháp và học hỏi kinh nghiệm thực tế một số trang trại nuôi loại chim này để tìm giải pháp nuôi hợp lý hơn. Nhờ vậy, đàn chim bồ câu của tôi đông dần. Khi đã có được 100 cặp bồ câu giống, tôi bắt đầu chuyển sang nuôi bồ câu thịt để bán”, anh Sơn kể.
 
 
Theo chị Nguyễn Thị Thu Phương, Phó bí thư Huyện đoàn Phù Mỹ, mô hình nuôi bồ câu Pháp của anh Sơn ít vốn đầu tư nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Huyện đoàn Phù Mỹ sẵn sàng tạo điều kiện cho anh Sơn tiếp cận nguồn vốn, khoa học kỹ thuật để đầu tư mở rộng mô hình nuôi bồ câu, đồng thời tạo điều kiện cho các đoàn viên khác tham quan, học tập kinh nghiệm từ mô hình này.
 
Theo anh Sơn, nuôi bồ câu Pháp chuồng trại phải thoáng mát, ánh sáng đầy đủ, yên tĩnh và sạch sẽ. Mỗi ô chuồng là một cặp chim bồ câu sinh sản (mật độ 3-4 cặp/m2 chuồng). Chuồng nuôi bồ câu thịt (từ 21-30 ngày tuổi) có mật độ 45-50 con/m2. Bồ câu Pháp ăn tạp nên có thể nghiền lúa, gạo, bắp, đậu... chế biến thức ăn cho chúng. Nên cho bồ câu ăn nhiều chất đạm, hạn chế chất béo. Nếu bồ câu mẹ ăn nhiều chất béo thì sinh sản kém, còn bồ câu con ăn nhiều chất béo thì thịt có nhiều mỡ, kém ngon.
Muốn bồ câu bố mẹ đẻ nhiều, nuôi con tốt thì phải chọn chim có lông bụng dày và mượt, khỏe mạnh, không dị tật, lanh lợi, đuôi nhọn… Khi bồ câu đẻ trứng, ấp được 8 ngày thì đem trứng ra soi, bỏ những trứng hư. Nên chọn hai trứng có cùng ngày tuổi hoặc có thể lệch 1 hoặc 2 ngày để ghép cho bồ câu bố mẹ ấp là tốt nhất. Những cặp chim bố mẹ không có trứng để ấp sẽ nuôi riêng để tiếp tục đẻ trứng.
“Bồ câu nuôi khoảng 6 tháng là bắt đầu sinh sản. Bình quân một cặp bồ câu Pháp có thể ấp 8 - 10 lứa bồ câu con mỗi năm. Ưu điểm của bồ câu Pháp là nuôi con nhanh phát triển, ít dịch bệnh. Chim ra ràng phát triển khoảng 18 - 20 ngày thì bắt đầu bán, bình quân mỗi con nặng khoảng 0,5 kg”, anh Sơn cho biết.
Hiện anh Sơn luôn duy trì nuôi 300 cặp bồ câu bố mẹ và mỗi tháng xuất bán khoảng 180 cặp bồ câu thịt. Với giá bồ câu thịt bình quân khoảng 90.000 - 110.000 đồng/cặp, giá con giống khoảng 200.000 đồng/cặp, sau khi trừ chi phí, anh thu lãi trên 12 triệu đồng/tháng.

 


Nguồn: Hoàng Trọng (Thanh niên)

 

B 

CHUYÊN: CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁC LOẠI BAO CAO SU NAM - NỮ CHẤT LƯỢNG CAO

Email In PDF.
Chuyên phân phối tất cả các loại bao cao su từ giá rẻ đến trung và cao cấp cho các shop, cửa hàng, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, nhà thuốc...trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên và cả nước. Bên cạnh bao cao su là sản phẩm phân phối chính, chúng tôi còn phân phối các mặt hàng phụ trợ, hỗ trợ cho bạn bảo vệ tình yêu toàn vẹn nhất.

Phương thức bán hàng:
- Bán lẻ: Tại Buôn Ma Thuột, Khi bạn có nhu cầu mua các mặt hàng Bao Cao Su dưới đây của chúng tôi xin gọi số: 0500.3601954 hoặc 099.562.7.562 và đến cửa hàng số 3/1A Giải Phóng - TP. Buôn Ma Thuột để mua hàng.
 
- Bán hàng sỉ: Cần tìm các ĐẠI LÝ bán Bao Cao Su tại các huyện, thị xã, Thành phố tại 5 tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được nhiều ưu đãi: Được cung cấp các loại bao cao su chất lượng cao, nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh, hoa hồng cao.
Bạn liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bảng giá các loại bao cao su và sản phẩm phụ trợ với mức giá hấp dẫn nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Địa chỉ: 3/1A Giải phóng - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.3601954 - 099.562.7.562
Nick yahoo: luandaktra
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.taynguyen24h.com.vn - www.taynguyen24h.com - www.thuocamakong.com - www.muagicungco.com.vn

 
Để bảo vệ tổ ấm của mình, bảo vệ hạnh phúc, tình yêu và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình của bạn trước những căn bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục, HÃY SỬ DỤNG BAO CAO SU.
 
 

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BAO CAO SU DÀNH CHO NỮ GIỚI ĐÚNG CÁCH

 Những sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

 BAO CAO SU CAO CẤP  BAO CAO SU CAO CẤP
1. Powermen Viagra (mỏng, kéo dài) hộp 3 chiếc2. Sagami Xtreme Type E (hộp 10 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình. Bao cao su Viagra kiểu dáng thiết kế mới lạ sẽ tạo cho bạn cảm giác sản khoái khi sở hữu.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
Không mùi cao su.
Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
Mỏng hơn 30% so với các sản loại bao thông thường.
Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Nhãn hàng: POWERMEN
Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Tình trạng: Còn hàng

SAGAMI TYPE E là dòng bao cao su cao cấp, siêu mỏng, có gai và gân, một lần thắt ôm khít để tránh bị tuột, mầu xanh tươi mát, có chất bôi trơn silicone sinh học, và tự co giãn theo kích cỡ. Sản phẩm đã nhiều năm liền được người tiêu dùng Châu Âu bình chọn là sản phẩm cao cấp chất lượng số một trên thế giới dưới các thương hiệu: Sagami, Zenith, Protex, Vizit, Control, Kimono, Trojan, Durex Deluxe, Sico, Ceylor,...
Đặc tính nổi bật của SAGAMI XTREME TYPE E:
Siêu mỏng
Có gân và điểm nổi dọc thân bao
Có chất bôi trơn
Co dãn theo kích cỡ
Cảm giác tự nhiên như thật
Mầu xanh dương
Dầu bôi trơn cao cấp theo tiêu chuẩn y tế của Nhận Bản không mùi, không vị
CHẤT LIỆU:  Natural Rubber Latex
Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản
 
 
 
 
3. Powermen Cá ngựa (gai, kéo dài) hộp 3 chiếc 4. Sagami Are Are (Hộp 5 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình. Bao cao su CÁ NGỰA kiểu dáng thiết kế mới lạ và có nhiều điển ưu việt giúp bạn tăng khoái cảm.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
Không mùi cao su. Có 16 đường gân chìm tăng khoái cảm cho nam giới.
Có 489 hạt bi li ti nỗi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã. ích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Nhãn hàng: POWERMEN
Xuất xứ: Hàn Quốc

Bao cao su Sagami Are Are là sản phẩm mới, được thiết kế với những tính năng đặc biệt, đem lại sự thỏa nhất nhu cầu của bạn.

Tính năng nổi bật:
Siêu mỏng
Truyền nhiệt nhanh
Độ bền cao
Không mùi cao su
Tự co giãn theo kích cỡ
Màu xanh lá cây
Có nhiều gai nhỏ sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!

Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

 

 

 5. Sagami Exceed 1000 (Hộp 12 chiếc) 6. Sagami 6 Stages Tight-Fit (Hộp 12 chiếc)

Sagami Exceed - Sản phẩm mới từ ý tưởng của khách hàng. Từ những phản hồi của khách hàng hy vọng Sagami phát triển loại bao cao su phù hợp với tất cả mọi người, hãng Sagami đã phân tích nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sagami Exceed.
Các tính năng vượt trội của Sagami Exceed1000:
Siêu mỏng
Kiểu cổ điển
Màu phấn hồng
Truyền nhiệt nhanh
Không mùi cao su
Gel bôi trơn đặc biệt cho cảm giác mượt mà
Hộp được thiết kế tinh tế, thanh lịch.
Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản

Sagami 6 Stages Tight – Fit là sản phẩm mới chất lượng cao của tập đoàn sản xuất bao cao su SAGAMI - Nhật Bản. Sản phẩm có thiết kế đột phá với nhiều lần lượn sóng, nó giúp ôm khít cũng như ngăn ngừa việc trơn tuột, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Với các đặc tính nổi bật như:
Siêu mỏng
6 lần lượn sóng
Màu tím
Co giãn theo kích cỡ
Dầu bôi trơn cao cấp theo tiêu chuẩn y tế của Nhận Bản không mùi, không vị
Chất liệu: Natural Rubber Latex

Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản

 

 7. Sagami Exceed 15008. Sagami 0.09 Super Dot (Hộp 10 chiếc)

Sagami Exceed 1500 là phiên bản đặc biệt của dòng Sagami Exceed, thiết kế bao bì mới, chất lượng cao hơn. Bao cao su đặc tính siêu mỏng, hai lần thắt.

Tính năng vượt trội của Exceed 1500:
Siêu mỏng, hai lần lượn sóng
Màu xanh
Co dãn theo kích cỡ
Truyền nhiệt nhanh
Không mùi cao su
Gen bôi trơn đặc biệt cho cảm giác mượt mà
Hộp được thiết kế mới lạ, hấp dẫn

Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản

Sagami 009 Super Dot là sản phẩm đặc biệt được thiết kế với nhiều chấm bi và một lần thắt giúp ôm khít nên sẽ tăng thêm cảm giác trên khu vực nhạy cảm nhất của nam giới. Các chấm mềm quanh thân bao được làm đặc biệt cho phụ nữ để tạo nên sự kích thích và hưng phấn hơn do đó sẽ đem lại niềm vui gấp đôi cho cả hai.
Các đặc tính của Sagami 009 Super Dot:
Siêu mỏng
Có gai, 1 lần thắt
Màu xanh lá cây
Co dãn theo kích cỡ
Dầu bôi trơn cao cấp không mùi, không vị
Hộp kiểu dáng hiện đại, tiện lợi.       

Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản
 9. Sagami Original 0.02 Premium (Hộp 4 chiếc) 10. Sagami Original SO 0.02 (hộp 2 chiếc)

Nhâp dịp kỉ niệm 10 năm ra đời của dòng bao cao su Sagami Original làm bằng Poly Urethane – Chất liệu thường dùng để sản xuất các vật liệu cho cấy ghép tim mạch trong y khoa – Hãng Sagami cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất thế giới Sagami Original 0.02 Premium với một số lượng hạn chế (limited edition).

Sagami Original 0.02 Premium được đóng gói với kiểu hộp cao cấp “Black Label” cũng như thừa hưởng 10 đặc tính nổi trội của dòng Sagami Original mà cả thế giới đang ngưỡng mộ.
Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể khám phá hàng độc, siêu hiếm Sagami Original 0.02 Premium như tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm Sagami Original 0.02 Premium như các đại gia trên thế giới.
10 đặc tính nổi trội của Sagami Original 0.02 so với sản phẩm thông thường:
Siêu siêu mỏng (0.02mm)
Chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần
Truyền nhiệt cực nhanh
Không có mùi cao su
Cảm giác tự nhiên như thật
Trong suốt
Không phản ứng với các loại dầu
Tuổi thọ cao
Không gây dị ứng
Không gây độc hại
Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản

Bao cao su SAGAMI ORIGINAL 0.02 là loại bao cao su cao cấp - mỏng nhất thế giới chỉ với 0.02mm. SAGAMI sử dụng ưu điểm của chất liệu, trải qua nhiều năm nghiên cứu cuối cùng đã đạt được thành tựu. Năm 1998 sản phẩm bao cao su SAGAMI chất liệu Polyurethane ra đời, sản phẩm nhanh chóng được thị trường đón nhận do nhiều tính năng nổi trội. Chúng tôi có thể nêu khái quát 10 đặc điểm tuyệt vời từ chất liệu Polyurethane của SAGAMI.
Sức mạnh của polyurethane cho phép sản phẩm này mỏng hơn rất nhiều hơn so với bao cao su bình thường. Đây là một trong những bao cao su mỏng nhất trên thế giới và đó là một nửa độ dày của bao cao su bình thường. (* 1)
Khoảng 3 lần cao hơn vỡ áp lực và độ bền kéo cao hơn 2 lần so với bao cao su bình thường. (* 1)
Với dẫn nhiệt cao của nó, nhiệt được chuyển đến những đối tác của bạn tạo cảm giác như không sử dụng bao cao su.
Nó không chứa protein, do đó không có mùi mủ cao su.
Sự liên kết của phân tử urethane mật độ cao tạo ra một bề mặt mượt mà và cảm giác tự nhiên
Tăng khoái cảm tạo cảm giác trực quan tự nhiên.
Không gây tương tác với các loại dầu khi sử dụng giao hợp.
Ổn định lâu dài trong suốt cuộc đời của sản phẩm.
Không chứa mủ cao su gây phản ứng dị ứng.
Tương hợp sinh học và không độc hại, an toàn để sử dụng.
36mm đường kính *; 110mm chu vi; 55mm chiều rộng, 170mm chiều dài
- 20 micron độ dày (được đo với các tiêu chuẩn của Sagami)

Nhà sản xuất: Sagami Rubber Industries Co., Ltd.
Xuất xứ: Nhật Bản
 BAO CAO SU GIÁ RẺ  BAO CAO SU GIÁ RẺ
11. Bao cao su Number One Plus (Hộp 2 chiếc)12. Bao cao su VIP Plus (Hộp 3 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su N1P với nhiều tính năng ưu việt sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thăng hoa. Bên trong thân bao được cho nhiều chất bôi trơn thuận tiện chi quan hệ. Ngoài ra bao cao su N1P mỏng giảm cọ xát giúp hạn chế tối đa nguy hại cho bạn tình khi sử dụng bao.

Kích thước: chiều rộng 49mm, ôm sát vừa vặn, phù hợp với Nam giới Châu Á, mang lại sự an tâm khi sử dụng.

Chất liệu: chất liệu bao cao su từ cao su thiên nhiên, an toàn cho làng da "vùng nhạy cảm" của nam giới, tạo cảm giác an toàn.
Xuất xứ: Thái Lan

 

 

 Tình trạng: Còn hàng
Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Bao cao su VIP Plus xuất xứ từ MALAYSIA được dự án phòng chống HIV/AIDS Việt Nam KHUYẾN CÁO sử dụng, và được hỗ trợ giá đưa đến trực tiếp người sử dụng.
Sản phẩm được kiểm tra điện tử và bôi trơn, đạt tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 4074-2002 va WHO2010

Ưu điểm sản phẩm:
 - Kích cở 49mm phù hợp với người Châu Á.
 - Chất bôi trơn không gây mẫn cảm, dị ứng

 13. Powermen Dotted (Hộp 3 chiếc) 14. Powermen Gia đình (Hộp 12 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Powermen Dotted với kiểu dán mới lạ, giá thành kinh kế sẽ hỗ trợ Quý anh trải nghiệm thăng hoa.
Đặc tính sản phẩm:
- Có 489 hạt nổi dọc thân bao giúp tăng cường cảm xúc cho nữ giới.
- Kích thước: 49 x 180 x 0.06
- Nhiều chất bôi trơn.

 

Tình trạng: Còn hàng

Chủng loại: đa dạng về chủng loại giúp bạn có nhiều lựa chọn
Tính năng: giúp tình yêu giữa các cặp vợ chồng ngày một thăng hoa.
Độ dày: siêu mỏng đem lại cảm giác chân thật cho bạn.
Mô tả sản phẩm:
Bao cao su powermen gia đình được sản xuất từ cao su cao cấp nên có độ an toàn cao, tránh khả năng bị rách.
Nhiều chất bôi trơn: Mang đến cho bạn cảm giác trọn ven và hài hòa
Tính kinh tế cao: Không cầu kỳ vỏ hộp và bao bì.
Kích thước: 52mm x 180mm x 0.06 Vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị hơn
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CE 0120. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Bao cao su gia đình: Tinh tế mà hiệu quả.

O CAO SU SIÊU MỎNG
 BAO CAO SU SIÊU MỎNG
 15. Powermen Siêu mỏng (Hộp 12 chiếc) 16. Bao cao su Number One (N1P) thêm plus thêm yêu (Hộp 12 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su Powermen siêu mỏng là dòng bao cao cấp, mỏng hơn 30% so với các loại bao thông thường trên thị trường, mang lại cảm giác chân thật, không còn khoảng cách giữa đôi bạn. Được đóng gói 3 cái/hộp và 12 cái/hộp: tăng tính tiết kiệm cho gia đình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen:
- Không mùi cao su
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.04)
- Được đóng gói nhiều loại, giúp bạn lựa chọn dẽ dàng khi đi du lịch (hộp 3 cái) hay dùng cho gia đình (hộp 12 cái hoặc hộp 144 cái) giúp tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình.

 

 

 

 

 

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su N1P Men Sex Men: Siêu mỏng và nhiều chất bôi trơn. Đặc biệt tặng kèm gel bôi trơn;

150,000 vnd = 24 bao tặng kèm 24 gói gel;

Điểm nổi bật
Trong mỗi hộp có 2 bao cao su sản xuất tại Malaysia và 2 gói gel cao cấp xuất xứ từ Thái Land
Sản phẩm sử dụng cho cộng đồng Men Sex Men (Men Sex Women vẫn có thể sử dụng)
Kích thước: chiều rộng 49mm, ôm sát vừa vặn, phù hợp với Nam giới Châu Á, mang lại sự an tâm khi sử dụng.
Chất liệu: chất liệu bao cao su từ cao su thiên nhiên, an toàn cho làng da "vùng nhạy cảm" của nam giới, tạo cảm giác an toàn.
Chất liệu gel: Gel gốc nước, không gây kích ứng, không tạo cảm giác khó chịu, rất thân thiện và dễ vệ sinh.
Bao cao su NUMBER ONE PLUS với nhiều tính năng ưu việt sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thăng hoa.
Bên trong thân bao được cho nhiều chất bôi trơn thuận tiện chi quan hệ. Ngoài ra bao cao su N1P mỏng giảm cọ xát giúp hạn chế tối đa nguy hại cho bạn tình khi sử dụng bao.
Không cần mua thêm gel bôi trơn vì trong mỗi hộp sản phẩm đã có 2 gói gel tặng kèm theo.
Đóng gói: 1 hộp lớn có 12 hộp nhỏ. 1 hộp nhỏ có 2 bao cao su và 2 gói gel bôi trơn.

 

 17. Sagami LOVE-ME (Hộp 10 chiếc) 18. Powermen siêu mỏng (Hộp 2 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su SAGAMI  LOVE-ME Siêu Mỏng, đem lại cảm giác ấm chân thực cho người dùng. Phù hợp với những bạn gái nhạy cảm với bao cao su. Bao cao su Sagami LOVE ME là sản phẩm mang tính truyền thống, phù hợp với nhiều đối tượng và đang được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản. LOVE ME giờ đây đã đến Việt Nam, mang đến cảm giác tận hưởng tình yêu trọn vẹn một cách thoải mái nhất.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
- Loại siêu mỏng
- Ưu điểm: Mềm, nhẹ
- Khả năng tự co giãn theo kích cỡ
- Cho cảm giác như thật.

 

 

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su Powermen siêu mỏng là dòng bao cao cấp, mỏng hơn 30% so với các loại bao thông thường trên thị trường, mang lại cảm giác chân thật, không còn khoảng cách giữa đôi bạn. Được đóng gói 3 cái/hộp và 12 cái/hộp: tăng tính tiết kiệm cho gia đình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen:
- Không mùi cao su
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.04)
- Được đóng gói nhiều loại, giúp bạn lựa chọn dẽ dàng khi đi du lịch (hộp 3 cái) hay dùng cho gia đình (hộp 12 cái hoặc hộp 144 cái) giúp tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình.

 BAO CAO SU GÂN, GAI VÀ BI  BAO CAO SU GÂN, GAI VÀ BI
 19. Powermen Dotted (Hộp 3 chiếc) 20. Sagami Super Dots One Stage (Hộp 10 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Powermen Dotted với kiểu dán mới lạ, giá thành kinh kế sẽ hỗ trợ Quý anh trải nghiệm thăng hoa.
Đặc tính sản phẩm:
- Có 489 hạt nổi dọc thân bao giúp tăng cường cảm xúc cho nữ giới.
- Kích thước: 49 x 180 x 0.06
- Nhiều chất bôi trơn.

Bao cao su Sagami Super Dots One Stage là sản phẩm mới, được thiết kế với những tính năng đặc biệt, đem lại sự thỏa nhất nhu cầu của bạn.

Ưu điểm sản phẩm:
- Siêu mỏng.
- Truyền nhiệt nhanh.
- Độ bền cao.
- Không mùi cao su.
- Tự co giãn theo kích cỡ.
- Màu xanh lá cây.
- Có nhiều gai nhỏ sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!

 

 21. Powermen Cá ngựa (Hộp 12 chiếc) 22. Sagami Xtreme Sand (Hộp 10 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Bao cao su CÁ NGỰA kiểu dáng thiết kế mới lạ và có nhiều điển ưu việt giúp bạn tăng khoái cảm.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Có 16 đường gân chìm tăng khoái cảm cho nam giới.
- Có 489 hạt bi li ti nỗi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
Hộp 3 chiếc
Hộp 12 chiếc
Hộp 144 chiếc

 

Bao cao su Sagami Xtreme FEEL UP, là dòng sản phẩm chất lượng cao của SAGAMI RUBBER INDUSTRIES - Tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản.  Với các tính năng nổi bật như:
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
- Siêu mỏng
- Truyền nhiệt nhanh
- Độ bền cao
- Không mùi cao su
- Không màu
- Tự co giãn theo kích cỡ
- Có gân, gai,...sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!
- Kích thước: dài: 190 ± 10 mm, rộng: 52 ± 2 mm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

23. Bao Cao Su Rumbo (Hộp 1 chiếc) 24. Sagami Xtreme Superthin (Hộp 10 chiếc)

Bao cao su gân gai có râu gai trên đầu tạo cảm giác cực khoái
Mô tả chi tiết :
Hộp một bao duy nhất. Chất liệu mủ cao su tự nhiên, sử dụng chất Dimethiconum không mùi làm chất bôi trơn, thân có hai hàng râu, thiết kế bi nổi là những bọc nước tạo cảm giác êm ái, an toàn cho người sử dụng .
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, không làm rách bao
Có 6 loại với kiêu dáng khác nhau để lựa chọn:
Hướng dẫn sử dụng :
Xé dọc một bên bao bọc bên ngoài, tránh làm rách bao cao su bên trong.
Mang bao cao su gân gai vào trong khi dương vật cương.
Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
Hủy bao cao su gân gai đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).

Bao cao su SAGAMI XTREME SUPERTHIN là dòng sản phẩm chất lượng cao của SAGAMI RUBBER INDUSTRIES - Tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Với các tính năng nổi bật như:

Ưu điểm sản phẩm:
- Siêu siêu mỏng
- Truyền nhiệt nhanh
- Độ bền cao
- Không mùi cao su
- Tự co giãn theo kích cỡ
- Màu sắc phong phú
- Có gân, gai,...sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!
- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

 

 

 25. Bao cao su X-MEN Bi (Hộp 1 chiếc) 26. Sagami Xtreme Blue (Hộp 3 chiếc)

Bao cao su tăng kích cỡ dương vật với bi nổi trên thân bao , bao cao su tăng kích cỡ dương vật X-Men Bi mang lại cảm giác đam mê tột cùng (Sản phẩm bao cao su tăng kích cỡ dương vật của Thailand)
Ưu điểm sản phẩm:
- Chung quanh viền bao có 6 hạt bi giúp tăng khoái cảm cho nam giới và nữ giới.
- Bên trong bao chứa chất Benzocain kéo dài thời gian.
- Bao cao su mỏng không làm giảm cảm xúc.

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su SAGAMI XTREME BLUE, là dòng sản phẩm chất lượng cao của SAGAMI RUBBER INDUSTRIES.
Với các tính năng nổi bật như:
- Siêu mỏng
- Truyền nhiệt nhanh
- Độ bền cao
- Không mùi cao su
- Tự co giãn theo kích cỡ
- Màu xanh
- Có gân, gai,...sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!

 

 27. Sagami TYPE-E (Hộp 5 chiếc) 28. Powermen Cá ngựa (gai, kéo dài) - (Hộp 3 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu SAGAMI là biểu tượng của dòng bao cao su sang trọng, siêu mỏng và an toàn nhất thế giới. Sagami cũng là hãng sản xuất bao cao su lâu đời nhất của Nhật Bản và hiện đã có mặt tại các thành phố và trung tâm thương mại lớn của trên 80 quốc gia trải rộng khắp 6 châu lục, trong đó có Việt Nam.

SAGAMI TYPE E là dòng bao cao su cao cấp:
- Siêu mỏng,
- Có gai và gân,
- Một lần thắt ôm khít để tránh bị tuột,
- Mầu xanh tươi mát,
- Có chất bôi trơn silicone sinh học, và tự co giãn theo kích cỡ.
Sử dụng bao cao su SAGAMI mới ngay trước khi quan hệ tình dục để ngăn ngừa việc có thai hay tiếp xúc với chất dịch có thể mang mầm bệnh lây truyền qua đường tình dục từ cơ thể bạn tình.
Tại Việt Nam, sự có mặt của các sản phẩm của SAGAMI chính là sự ghi nhận tích cực về dân trí, sự phát triển của thị trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi có những sản phẩm thương hiệu cao cấp, đầy cảm xúc mà vẫn an toàn trong quan hệ tình dục thay vì chấp nhận những sản phẩm kém chất lượng, không tiêu chuẩn và có thể gây nguy hại cho bản thân và bạn tình.

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình. Bao cao su CÁ NGỰA kiểu dáng thiết kế mới lạ và có nhiều điển ưu việt giúp bạn tăng khoái cảm.

Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
Không mùi cao su.
Có 16 đường gân chìm tăng khoái cảm cho nam giới.
Có 489 hạt bi li ti nỗi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc

 

 

 

 

 BAO CAO SU SIÊU MỎNG - KÉO DÀI QUAN HỆ  BAO CAO SU SIÊU MỎNG - KÉO DÀI QUAN HỆ
 29. Powermen Siêu mỏng kéo dài (Hộp 2 chiếc) 30. Powermen Siêu mỏng kéo dài (Hộp 12 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng
 
Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Mỏng hơn 30% so với các sản loại bao thông thường.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.05), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Mỏng hơn 30% so với các sản loại bao thông thường.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.05), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc​

 

 

31. Powermen Cá ngựa (Hộp 12 chiếc) 32. Powermen Siêu mỏng kéo dài (Hộp 3 chiếc)

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Có 16 đường gân chìm tăng khoái cảm cho nam giới.
- Có 489 hạt bi li ti nỗi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Mỏng hơn 30% so với các sản loại bao thông thường.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.05), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc

 

 

 

 33. Powermen Cá ngựa (Hộp 3 chiếc) 34. Powermen Viagra (Hộp 12 chiếc)

Bao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Bao cao su CÁ NGỰA kiểu dáng thiết kế mới lạ và có nhiều điển ưu việt giúp bạn tăng khoái cảm.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Có 16 đường gân chìm tăng khoái cảm cho nam giới.
- Có 489 hạt bi li ti nỗi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếcBao cao su nam giới là một phương pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó cũng là một cách để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình.
Bao cao su Viagra kiểu dáng thiết kế mới lạ sẽ tạo cho bạn cảm giác sản khoái khi sở hữu.
Một số tính năng vượt trội của Powermen siêu mỏng kéo dài, vượt ngoài khả năng mong đợi.
- Không mùi cao su.
- Bên trong powermen có 5% Benzocain giúp kéo dài thời gian.
- Mỏng hơn 30% so với các sản loại bao thông thường.
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường.
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.06), vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị.
Đóng gói đa dạng "giúp dễ lựa chọn khi đi du lịch":
    Hộp 3 chiếc
    Hộp 12 chiếc
    Hộp 144 chiếc

 BAO CAO SU CÓ HƯƠNG THƠM BAO CAO SU CÓ HƯƠNG THƠM
 35. Powermen Socola (Hộp 12 chiếc) 36. Powermen Socola (Hộp 3 chiếc)
Bao cao su Powermen hương vị tình yêu socola:
Bao cao su cao cấp, được bổ sung hương vị tình yêu socola, cộng thêm các chấm tăng khoái cảm. Loại bỏ mùi cao su khó chịu như các loại bao thông thường, tạo cho đôi bạn thêm yêu thương, tràn ngập trong không gian tình yêu.
Được đóng gói 12 cái/hộp: tăng tính tiết kiệm cho gia đình
Một số tính năng vượt trội của Powermen:
- Không mùi cao su
- Gel bôi trơn tốt nhất, nhiều nhất so với các loại bao thông thường
- Không cần rửa bằng xà phòng sau "quá trình tác nghiệp" chỉ ra bằng nước lã.
- Kích thước được thiết kế riêng cho người Việt Nam (180 x 52 x 0.05)
- Được đóng gói nhiều loại, giúp bạn lựa chọn dẽ dàng khi đi du lịch (hộp 3 cái) hay dùng cho gia đình (hộp 12 cái hoặc hộp 144 cái) giúp tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình.

Bao cao su Powermen hương vị tình yêu socola. Bao cao su cao cấp, được bổ sung hương vị tình yêu socola, cộng thêm các chấm tăng khoái cảm.
Loại bỏ mùi cao su khó chịu như các loại bao thông thường, tạo cho đôi bạn thêm yêu thương, tràn ngập trong không gian tình yêu.
Với hương thơm socola giúp bạn cảm thấy hương vị ngọt ngào của tình yêu, giúp đôi bạn thăng hoa, kéo dài quan hệ. “Bao cao su hương vị socola- hương vị của tình yêu ”
- Chủng loại: bao cao su có hương vị socola, hương vị tình yêu
- Tính năng: tạo hương thơm gây hưng phấn cho bạn.
- Kích thước: 180mm x 52mm x 0.04
- Độ dày: cực mỏng, giúp bó sát tạo cảm giác thoải mái.
NHÃN HÀNG: POWERMEN
Xuất xứ: KOREA

 

 

 37. Sagami Excalibur (Hộp 3 chiếc)38. Test thử thai nhanh hCG ACON

Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su SAGAMI EXCALUBUR Là dòng sản phẩm chất lượng cao của SAGAMI RUBBER INDUSTRIES
Ưu điểm sản phẩm:
- Siêu mỏng, 2 lần lượn sóng
- Truyền nhiệt nhanh
- Tự co giãn theo kích cỡ
- Màu hồng
- Mùi dâu tây

 

 

Kit thử phát hiện thai sớm (hCG Initial Pregnancy Gold Gel Reagent) dùng để định tính phát hiện hoóc môn hướng sinh dục từ nhau thai của người (human chorionic gonadotropin - hCG) trong nước tiểu. Là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
Kit thử phát hiện thai sớm là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của hoóc môn hướng sinh dục từ nhau thai của người (hCG) trong nước tiểu giúp cho việc chẩn đoán phát hiện thai sớm.

39. Bút thử thai nhanh Powertest40. Test thử thai nhanh hCG IND

Bút thử phát hiện thai nhanh, được thiết kế như 1 thanh bút. Sẽ giúp các bạn nữ lấy mẫu dễ dàng và nhanh chóng.

- Phát hiện thai nhanh nhất: sau 6 - 9 ngày sau quan hệ
- Có thể sử dụng bất cứ lúc nào
- Thử trực tiếp, không cần sử dụng cốc: tránh bẩn tay khi lấy nước tiểu
Hướng dẫn sử dụng: 1 bút chỉ thử 1 lần
- Xé bao nhôm theo chỗ khứa hình chữ V ở bên hông túi
- Đưa đầu bút thử vào dòng chảy của nước tiểu ít nhất 5 giây,  hướng mặt có 5  lỗ lên phía trên để bút thử hút nước tiểu trực tiếp vào thân bút.
- Có thể đậy nắp như ban đầu, đặt bút lên mặt phẳng, khô ráo, hướng mặt bút thử có ô đọc kết quả lên trên.
- Không vẩy hoặc lấy giấy vệ sinh (khăn) lau khô bút thử
- Chờ 1-2 phút rồi đọc kết quả như hình vẽ bên. Sau 10 phút có thể kết quả không còn chính xác.
                                       cách đọc kết quả
Lưu ý:
- Độ đậm của vạch màu hồng thứ 2 phụ thuộc vào tuổi thai của bạn
- Thời điểm thử tốt nhất: vào lúc sáng sớm sau khi thức dậy
- Sử dụng ngay sau khi xé bao nhôm. Hạn sử dụng xem trên bao nhôm
- Không bảo quản bút thử nhanh trong tủ lạnh
 
Kính gửi: Quý khách
Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm do chúng tôi đại diện phân phối;
Chúng tôi xin trả lời Quý khách vấn đề đã hỏi, theo thông báo từ hãng sản xuất ngày 15/09/2012 v.v in bao bì sản phẩm như sau:
Sau khi lấy mẫu sản phẩm theo đúng hướng dẫn " ít nhất 5 giây để tại dòng nước tiểu", que thử sẽ xuất hiện các kết quả như sau:
- Dương tính: xuất hiện 2 vạch (1 vạch gần thân bút = vạch C = vạch chuẩn; 1 vạch gần đầu lấy mẫu = vạch T = vạch kết quả);
- Âm tính: xuất hiện 1 vạch gần thân bút (mẫu sai là vạch gần vị trí lấy mẫu);
- Không xác định: không xuất hiện vạch, nên thao tác bằng cách sử dụng 1 bút thử khác.
Cám ơn quý khách.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Que thử thai IND của hãng IN DIAGNOSTIC  tại thị trường Miền Trung Việt Nam.
- Que thử thai IND được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng:  ISO 13485 : 2003, FDA - MỸ, CE Châu Âu.
- Chúng tôi sẵn sàng cung cấp C/O (Certificate of Origin - giấy chứng nhận xuất xứ ). Trong đó có ghi rõ nguồn gốc sản phẩm Que thử thai IND xuất xứ Canada .
 Đặc biệt Số đăng ký QLSP-0102-08 do cục quản lý dược của bộ y tế cấp thể hiện rõ nơi sản xuất sản phẩm. Nếu bạn nghi ngờ có thể yêu cầu nhà phân phối cung cấp bản gốc hoặc bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm thì sẽ biết chính xác hơn nguồn gốc và tính hợp pháp của hàng hóa
+ Que thử thai IND được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng:  ISO 13485 : 2003, FDA - MỸ, CE
+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp C/O (Certificate of origin -giấy chứng nhận xuất xứ )
Trong đó có ghi rõ nguồn gốc sản phẩm que thử thai IND xuất xứ Canada .
+Đặc biệt Số đăng ký QLSP-0102-08 do cục quản lý dược của bộ y tế cấp thể hiện rõ nơi sản xuất sản phẩm.Nếu bạn nghi ngờ có thể yêu cầu nhà phân phối cung cấp bản gốc hoặc bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm thì sẽ biết chính xác hơn nguồn gốc và tính hợp pháp của hàng hóa
CÁCH SỬ DỤNG:
1. Lấy nước tiểu vào trong ly.
2. Xé bao nhôm đựng que thử thai IND theo đường chỉ dẫn(rãnh xé).
3. Cầm que thử thai IND trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.
4. Cắm que thử thai IND vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập qúa mũi tên. Lấy que thử ra sau 5 giây và đặt trên mặt phẳng khô ráo, sạch sẽ không bị hấp thu (chẳng hạn như miệng chén nước tiểu)
5. Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 phút, lằn vạch ngang mầu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai IND báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Không đọc kết quả sau 30 phút.
KẾT QUẢ:
- Dương tính: Nếu vạch màu hồng thứ 2 xuất hiện dưới vạch  màu hồng đầu tiên, đó là kết quả dương tính bạn ĐÃ CÓ THAI. (Độ đậm của vạch màu hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn)
- Âm tính: Nếu không có vạch màu hồng thứ hai hiện ra, BẠN KHÔNG CÓ THAI.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:      ISO 13485 : 2003, FDA - MỸ, CE

 

 

 

41. Test thử thai ACON dạng hộp (Hp 1 chiếc)  42. Test thử thai IND 2.5mm (Hộp 1 chiếc)

 

Kit thử phát hiện thai sớm (hCG Initial Pregnancy Gold Gel Reagent) dùng để định tính phát hiện hoóc môn hướng sinh dục từ nhau thai của người
(human chorionic gonadotropin - hCG) trong nước
tiểu. Là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét
nghiệm chẩn đoán.

 

 

 

 

Que  thử  thai  IND được  sản  xuất  theo tiêu   chuẩn   chất  lượng:  ISO  13485   : 2003, FDA - MỸ, CE Châu Âu

 

 

 

 

43. Test thử thai IND 5.0 mm44. Máy đường huyết ON CALL PLUS (Hộp 1 bộ)
Bộ 1 máy, 15 kim, tặng kèm 25 que

Que  thử  thai  IND được  sản  xuất  theo tiêu   chuẩn   chất   lượng:  ISO  13485   : 2003, FDA - MỸ, CE Châu Âu

 

 

 

Được tổ chức FDA khuyến cáo sử dụng.
Giá thành que kinh tế.
Được  sử  dụng  tại  nhiều  BV  khu  vực
TPHCM và các tỉnh.

45. Que đường huyết ON CALL PLUS Hộp 25 que, mỗi que đóng trong 1 túi nhôm46. Máy đo huyết áp cổ tay KP 6230

 

Que đóng gói riêng lẻ từng túi, đảm bảo hết hạng sử dụng que vẫn tốt
Giá thành que kinh tế, ổn định

Máy bảo hành 2 năm
Sử dụng được 2 người.
Độ chính xác cao.

47. Máy đo huyết áp bắp tay KP 693048. Nhiệt kế điện tử không thấm nước KD 133

Máy bảo hành 2 năm
Sử dụng được 2 người.
Độ chính xác cao.

 Nhiệt kế điện tử đầu mềm không thắm nước KD 1211 kiểu dáng mới lạ, thích hợp cho bệnh nhi.

49. Nhiệt kế điện tử không thấm nước KD 1211 50. Longtime Thailand (chai 5ml)

 

Nhit kế điện tử đầu mềm không thắm nưc KD 1211 kiu dáng mới l, thích hp cho bnh nhi.

 

 

 

Công dụng: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

51.Bao cao su Hồng Kông
-Xuất xứ: Hồng Kông
-Thành phần: Cao su thiên nhiên
-Mùi: có mùi thơm
-Có gai: Gai nổi nhẹ
-Dài: 20cm
-Rộng; 52cm
-HSD: 36 tháng
-Hộp: 120 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

52.Bao cao su OK đỏ
-Xuất xứ: Malaysia
-Thành phần: Cao su thiên nhiên
-Hương: mùi sơ sơ của cao su
-Có gai: không có gai
-Dài: 20cm
-Rộng; 52cm
-HSD: 36 tháng
-Hộp: 140 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

53.Bao cao su OK
-Xuất xứ: Malaysia
-Thành phần: Cao su thiên nhiên
-Hương: Cam,dâu,táo,bạc hà
-Có gai: không có gai
-Dài: 20cm
-Rộng; 52cm
-HSD: 36 tháng
-Hộp: 144 bao cao su
-Giá: g
ọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

 

 

54.Bao cao su Strast
Xuất xứ: Nga
-Thành phần: Cao su thiên nhiên
-Hương: dâu
-Có gai: không có gai
-Dài: 20cm
-Rộng; 52cm
-HSD: 36 tháng
-Hộp: 72 bao cao su
-Giá:

Gọi ngay: 05003601954
***************************

55.Bao cao su Number One
Xuất xứ: Hàn Quốc
-Thành phần: Cao su thiên nhiên
-Hương: dâu
-Có gai: không có gai
-Dài: 20cm
-Rộng; 52cm
-Size: siêu nhỏ
-HSD: 24 tháng
-Hộp: 72 bao cao su
-Giá:
                                                          Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

 

 

56.Bao cao su Sagami Excalibur
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Thành phần:Cao su thiên nhiên
-Hương: không mùi cao su
-Size: Tự co giãn theo kích cỡ
-Màu: Hồng
-HSD: 24 tháng
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá:
Gọi ngay: 05003601954
**************************

 

 57.Bao cao su Sagami Type-E
-Siêu mỏng
-Có gai và gân
-1 lần thắt
-Có chất bôi trơn
-Co dãn theo kích cỡ
-Mầu xanh ngọc
-Hộp: 05 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

58.Bao cao su Sagami Original 003
-Siêu mỏng,siêu dẻo dai
-Không mùi,Truyền nhiệt
-Siêu láng,Bảo quản lâu
-Trong suốt không thấm dầu
-Chống dị ứng latex
-Phù hợp với cơ địa từng người,
-Độ dày bao 0,03 mm
-Hộp: 02 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

59.BCS Sagami Original 002
-Siêu mỏng, truyền nhiệt
-Trong suốt, tuổi thọ cao
-Không dị ứng,Không mùi cao su
-không độc hại,cảm giác như thật
-không tương tác với các loại dầu
chịu được áp suất gấp ba lần và sức kéo gấp 2 lần,
-Độ dày bao 0,03 mm
-Hộp: 02 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

 60. Bao cao su Sagami Vis-a-Vis
-Siêu mỏng, 2 lần lượn sóng
-Có chất bôi trơn
-Co dãn theo kích cỡ
-Màu xanh dương.
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

61.Sagami Love me Gold
-Siêu mỏng 2 lần lượn sóng
-Có chất bôi trơn
-Co dãn theo kích cỡ
-Màu tự nhiên
-Hộp: 10 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

62. Sagami Excalibur
-Siêu mỏng 2 lần lượn sóng
-Có chất bôi trơn
-Co dãn theo kích cỡ
-Màu tự nhiên
-Hộp: 3 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 63.Bao cao su Sagami Xtreme
-Siêu mỏng
-Có gai và gân một lần thắt
-Co dãn theo kích cỡ
-Có chất bôi trơn
-Màu xanh ngọc
-Hộp: 10 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

64. Durex Comfort  3'S
-Bao Cao Su được thiết kế rộng rãi, dễ chịu với hình dạng độc đáo cho bạn cảm giác vừa vặn, thoải mái, thích thú hơn trong suốt thời gian yêu đương.
-Đường kính 56mm đặc biệt rộng rãi, mềm mại, khi đi vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
-Hộp:03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

65.Durex Fetherlite 3'S
-Bao cao su siêu mỏng,kiểu dáng EASYON
-Là loại bao cao su siêu mỏng, có chất bôi trơn trên bao, mang lại cho bạn những cảm giác chân thực và gần gũi hơn.
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

66.Bao cao su Durex Fetherlite 12'S
-Là loại bao cao su siêu mỏng, có chất bôi trơn trên bao, mang lại cho bạn những cảm giác chân thực và gần gũi hơn.
-Hộp: 12 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

67.Bao cao su Durex Kingtex 3'S
-Kích thức : 49 mm
-Durex Kingtex với thiết kế ôm khít không những đem lại cảm giác chân thật cho các anh mà còn giúp các anh tự tin hơn với kích cỡ không như mong muốn. Phù hợp với những bạn có size nhỏ hơn bình thường 1 chút.
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

68. Bao cao su Durex Love 3'S
-Kiểu dáng thiết kế bao cao su easy-on dễ dàng mang vào cộng với tinh dầu nóng ấm trên thân bao cho bạn cảm giác tự tin hơn bao giờ hết.
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

69. Bao cao su Durex Performa 3'S
-Bao Cao Su chứa benzocaine 5% giúp kéo dài sự hưng phấn. Sản phẩm thích hợp với những quý ông "đi chợ hay bị hết tiền sớm".
-Hộp: 03 bao bao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

 

 

 

70. Bao cao su Durex Pleasuremax 3'S
-Bao cao su có chấm nổi và gân nổi quanh thân bao được sắp xếp theo giải phẫu học một cách tự nhiên kiểu dáng EASYON, giúp tăng kích thích và hưng phấn ở nữ.
-Hộp: 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 71. Bao cao su Durex Select 3'S
-Hộp 3 bao cao su có 3 mùi cam, dâu, chuối tương ứng với 3 màu cam, đỏ, vàng
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

72. Bao cao su Durex Sensation 3'S
-Bao cao su có chấm nổi quanh thân bao, giúp tăng kích thích và hưng phấn ở nữ.
-Hộp: 03 bao bao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

73.Bao cao su Durex Strawberry 3'S
-Hộp 3 bao cao su màu đỏ đậm, hương dâu tươi
-Sản phẩm sản xuất tại Ấn Độ
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

74.Bao cao su Durex Tingle 3'S
Hộp 3 bao cao su , có thêm chất bôi trơn mùi bạc hà (1,25mg) tạo cảm giác tê mát dễ chịu. Làm tăng thêm sự hưng phấn và kích thích cho cả hai.
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

75. Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12'S
-Là loại bao cao su siêu mỏng, có chất bôi trơn trên bao, mang lại cho bạn những cảm giác chân thực và gần gũi hơn.
-Hộp 12 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

76. Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 3'S
Là loại bao cao su siêu mỏng, có chất bôi trơn trên bao, mang lại cho bạn những cảm giác chân thực và gần gũi hơn.
Hộp 03 bao cao su
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

77. Bao cao su Durex Play Mix
-Là gói sản phẩm đặc biệt của Durex gồm 8 bao cao su: 2 bao cao su hương dâu, 2 bao cao su có gân nổi, 2 bao cao su có gai nổi, 2 bao cao su siêu mỏng và 4 gói gel bôi trơn Durex Play gia tăng cảm giác hưng phấn cho đôi lứa. Thích hợp cho bạn đem đi du lịch và người luôn thích những cảm giác mới.
-Hộp: 8 bao cao su và 4 gói gel bôi trơn
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

78. Bao cao su Sure

-Siêu mỏng.Có gân, gai tạo cảm giác hứng thú và hấp dẫn trong suốt quá trình yêu đương.
-Sản phẩm của Nhật Bản
-Hộp 12 bao cao su.
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

79. Bao Cao Su PENGUIN

Sản phẩm Bao Cao Su PENGUIN Chim cánh cụt siêu mỏng và the mát là một phần gia vị trong bữa tiệc hạnh phúc đó. BCS PENGUIN (chim cánh cụt) xuất sứ từ Hàn Quốc, có thêm các gia vị The mát nhẹ nhàng, siêu mỏng và mềm mại. Đây là sản dành cho nàng nhạy cảm giúp nàng mang cảm súc nhẹ nhàng đến tột đỉnh.
Thành phần : Cao su thiên nhiên. Tiêu chuẩn ISO 9001.
-xuất sứ Hàn Quốc
-Hộp 12 cái
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

80. Bao cao su Frenzy
-Là loại sản phẩm đặc biệt, được thiết kế với những tính năng đặc biệt, mang lại sự thỏa mãn nhất nhu cầu của người sử dụng.
-Với 360 gai lớn, nhỏ và hàng chục gân nổi cho cảm giác cực "shock" khi yêu.
-Dầu bôi trơn VT giúp tăng sự hưng phấn lứa đôi khi quan hệ.
-Kiểu dáng sang trọng
-Hương dâu.
-Hộp 03 cái.
-Giá: Gọi ngay: 05003601954

 

81. Bao Cao Su One Touch
-Hộp vuông màu xanh. Sản phẩm cao cấp của Nhật Bản mới được nhập về VN. Với thiết kế nhiều gai liti trên thân bao và nhiều đường gân đan chéo đem lại cảm giác thích thú cho bạn gái.
-Hộp 12 cái.
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

82. Bao cao su ROCKET (TÊN LỬA)
-Romantic Rocket Type bề mặt có HẠT và GÂN, Siêu cảm giác
-Bao cao su Romantic Rocket Type đã đưa bao cao su Romantic đến độc tôn của sự hài lòng. Với kết cấu bề mặt có HẠT và GÂN, ROCKET TYPE mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và sự thoả mãn cho bạn tình.
-Hộp 12 cái
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 

83. Bao cao su hình thú (12 con giáp):
- Mặt hàng này rất đẹp mắt làm tăng sự khoái cảm cho phụ nữ làm cho các quý ông tự tin hơn khi "chiến đấu".
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

 84. ROMANTIC LOVE RUBBER
-Bao cao su Romantic Love Rubber có thuốc giúp kích thích sự lưu thông máu hiệu quả, giúp kéo dài thời gian của bạn. Thêm vào đó ROMANTIC LOVE RUBBER bạn sẽ mãi tận hưởng sự hoan lạc. Sẽ không gì hơn cho bạn sự hài lòng với ROMANTIC LOVE RUUBER
-Thành phần cấu tạo: Mủ cao su thiên nhiên.
-Hộp 12 cái
-Giá:
Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

85. INNOVA black super long shock
-Bao cao su INNOVA black super long shock cũng thuộc dạng cao cấp, có thuốc tăng cường cho nam giới sẵn trong bao, kéo dài thời gian mây mưa lâu hơn , nâng cao sỉ diện hơn. Đặc biệt suốt chiều dài của thân bao đều có gai kích thích. Mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn tình.Thật ấn tượng khi sử dụng bao cao su INNOVA black super long shock!.
-Hộp gồm 12 bao.
-Giá:
Gọi ngay: 05003601954
***************************

86. Bao cao su Sea horse
-Loại này không phải nói nhiều với dân chơi sành diệu, có thuốc sẵn kích thích thằng em chóng lớn như thánh gióng vậy, mà lại giúp kéo dài thời gian quan hệ.
-Hộp 12 cái
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

87. ROMANTIC LONGSHOCK
-Là loại Bao Cao Su Có thuốc tăng cường cho nam giới sẵn trong bao, kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn làm tăng thêm sự lãng mạn.
-Hộp 12 cái.
-Giá:
Gọi ngay: 05003601954
***************************

88. BAO CAO SU MAGIC
-Loại này của thái lan, nó là loại tổng hợp của tất cả các loại trên bao gồm râu ở đầu, ở giữa có bi xung quanh.
-Hộp 3 cái
-Giá: Gọi ngay: 05003601954
***************************

 

89. BAO CAO SU 9999 (sx tại Đức )
Hiện đang là hàng độc trên thị trường VN...
Hộp 2 chiếc là loại bao cao su đặc biệt có tua chôm chôm to và được thiết kế theo dạng vòng xoắn ốc tăng cảm giác hưng phấn cho người sử dụng. Đúng như màu sắc và cái tên của nó "Vàng bốn số 9".
-Giá:
Gọi ngay: 05003601954
***************************

>>Xem tiếp các sản phẩm bao cao su cao cấp khác


 Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Địa chỉ: 08 Nguyễn Thông - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.3601954 - 099.562.7.562
Nick yahoo: luandaktra
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: 
www.taynguyen24h.com.vn - www.taynguyen24h.com - www.thuocamakong.com - www.muagicungco.com.vn - www.vietnamgoods.com.vn
 Số tài khoản chuyển tiền:
- 63110000072080 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Chi nhánh Đắk Lắk)
- 0231000083881 Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam-Vietcombank (Chi nhánh Đắk Lắk)
- Chủ tài khoản: Nguyễn Công Luân

 Để bảo vệ tổ ấm của mình, bảo vệ hạnh phúc, tình yêu và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình của bạn trước những căn bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục,HÃY SỬ DỤNG BAO CAO SU.

 

 

 


Trang 1 trong tổng số 2

Quảng cáo VIP 2

 

 

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.