Cập nhật02:12:58 AM GMT

Bạn đang xem: Tin 24h Bánh Bột lọc Huế tại Buôn Ma Thuột

Thưởng thức bánh bột lọc Huế tại Buôn Ma Thuột

Email In PDF.
Bánh bột lọc ở Huế xưa nay nổi tiếng là một trong những món bánh rất ngon được xem là biểu tượng dân gian của ẩm thực Huế. 
Trong các tour du lịch Huế, du khách có lẽ ít nhất một lần sẽ có dịp thưởng thức món bánh bột lọc Huế ngay ở xứ sở của nó. So với bao loại bánh khác cũng rất nổi tiếng trong ẩm thực Huế, bánh bột lọc có vẻ khiêm tốn về mọi mặt từ nguyên liệu đến cách chế biến cho đến khi thưởng thức, nhưng không vì thế mà món bánh này mất đi vẻ hấp dẫn đặc trưng của mình. Nguyên liệu chính làm bánh bột lọc Huế là bột năng để làm vỏ với lá chuối để gói và tôm cùng thịt ba rọi để làm nhân. Trước khi làm vỏ bánh, người ta thường làm nhân trước. 
Tôm được làm sạch, cắt đầu đuôi, còn thịt ba rọi được cắt nhỏ nêm gia vị và rim khô để nguội. Trong thời gian chờ nhân nguội, thì chuẩn bị vỏ bánh. Khâu làm vỏ bánh được xem là khá dễ nhưng nếu người làm không khéo léo thì cũng khá chật vật, bởi bột năng là loại bột bị chảy khi pha nước, không có độ dẻo như bột nếp hay bột mì. Để nặn được bánh từ bột năng, người ta nấu bột với một chút muối, đường và dầu ăn, quậy liên tục trên bếp đến khi bột nặng tay đặc lại thì tắt bếp. 
Khi nhân và bột vỏ đã sẵn sàng, lá chuối đã rửa sạch, nhúng qua nước sôi có muối để lá xanh, được cắt miếng vừa để gói bánh. Khi gói, người ta thoa ít dầu ăn lên mặt lá chuối, múc thìa bột cho lên lá và dàn mỏng, cho tôm và thịt ba rọi đã rim vào, gói lá chuối, buộc chặt và mang đi hấp chừng 20 phút là bánh chín. Bánh hấp xong để nguội, rất dễ lấy ra khỏi lá chuối vì đã thoa dầu ăn trước đó. Dùng chung với bánh bột lọc Huế là nước chấm pha từ nước mắm mặn có cà rốt muối chua và ớt bằm hoặc nước mắm chua ngọt, được pha hơi loãng tùy từng khẩu vị. Những cái bánh bột lọc với lớp vỏ dai dai trong veo có thể nhìn thấy con tôm và thịt ba rọi rim vàng nâu hấp dẫn, càng thêm đậm đà hơn khi chấm vào nước mắm được pha chế thật khéo theo cách của người Huế.
Đi du lịch ở bất cứ vùng miền nào, khi khám phá ẩm thực, du khách đều cảm nhận được những điểm thi vị rất riêng. Đến Huế cũng thế, thưởng thức bánh bột lọc ở các quán ăn bình dân, hay nơi nhà hàng của các khách sạn Huế sang trọng, thì bánh bột lọc đều làm cho thực khách cảm nhận được đủ hương vị tuyệt vời của nó – hương vị giản dị nhưng đậm chất Huế không thể nhầm lẫn với các nơi khác.

Để thưởng thức Bánh bột lọc chính gốc Huế tại Buôn Ma Thuột liên hệ:

TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Tp. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

ĐT:  0943099595 GẶP CÔ HÀ NHÉ. 


Bánh Bột lọc Huế tại Buôn Ma Thuột

Email In PDF.

Bánh bột lọc Huế cũng có hai thứ: thứ có bọc lá chuối rồi hấp và thứ để trần thả vào trong nồi nuước sôi để luộc cho chín. Thứ luộc sôi nầy còn có tên là bánh quai vạc, khi chín vớt ra để trên dĩa và được bôi mỡõ hành lên mặt. Cả hai thứ bánh đều làm bằng bột lọc, bọc nhụy tôm thịt, khi chín bột trở nên trong, thấy rõ được tôm thịt phía trong. Ăn bánh bột lọc cũng không nên ăn khi quá nóng, phải đợi khi hơi nguội mới dễ cắn hơn vì cứng mình hơn.

Bánh bột lọc là thứ độn bụng và thường được chấm với nước mắm mặn mới ngon. Chén mước mắm chấm bánh bột lọc thường có trái ớt xanh, thứ ớt chìa vôi, được xé từng mảnh nhỏ dầm trong nước mắm. Ớt xé nhỏ vừa cho từng mảnh ớt dòn, vừa tản mát các hột ớt, vừa để lộ cuống ớt với màng ớt mà ngày nay người ta biết là nơi tập trung của tinh túy cay Capsaicin. Dân Huế qua kinh nghiệm của tiền nhân của họ truyền lại, đã biết nghề ăn ớt từ lâu. Họ ăn ớt, vừa cắn vừa ăn, vừa ăn vừa hít hà, thiệt không có gì thú bằng.

Tại Buôn Ma Thuột liên hệ: TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Tp. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

ĐT:  0943099595 GẶP CÔ HÀ NHÉ. 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 14 Tháng 9 2020 19:02

TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT

Email In PDF.
TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ tại BUÔN MA THUỘT. Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk (Ngay Ngã 3 Giải Phóng - Lê Duẩn sau nhà nghỉ 555).

Trung tâm có các món ăn chính của Huế như:

- Buổi sáng: BÚN BÒ, GIÒ, CHÌA, TÁI, NẠM..; Đặc biệt: còn có Phở GÀ ĐÔNG TẢO, Thịt gà Đông Tảo, Cháo Bồ câu Pháp...

- Buổi chiều: Bánh bèo, Bánh bột lọc, bánh nậm, chả Huế, nem Huế, bún hến, cơm hến và nhiều món nổi tiếng khác của Huế nữa...

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Bún bò đậm đà chất Huế

Phở Gà Đông Tảo tiến vua 

Cháo Bồ câu pháp

Thịt gà Đông Tảo tiến vua

Bánh Nậm Huế

Bánh Bột Lọc Huế

Chả Huế

Nem Huế

 

 

 Bún hến

TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ tại BUÔN MA THUỘT. Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk (Ngay Ngã 3 Giải Phóng - Lê Duẩn sau nhà nghỉ 555).

 
Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 09:38

Đại lý cung cấp sỉ & lẻ Mật ong viên nghệ đen, nghệ vàng hỗ trợ chữa trị viêm dạ dày và phấn hoa, mật ong chúa...

Email In PDF.

Đặt điểm sản phẩm   
Nghệ đen còn gọi là nga truật, ngải tím, tam nại ... mọc hoang ở khắp các vùng rừng núi, ven suối và nương rẫy đất xốp có độ ẩm. Nghệ đen là vị thuốc được y học phương Đông dùng lâu đời. Theo tài liệu cổ nghệ đen có vị đắng, cay, tính ôn, có tác dụng hành khí, phá huyết, tiêu ích, hóa thực. Nó có tác dụng tăng cường tiêu hóa, chữa đau bụng, trị ho và kinh nguyệt không đều.

Công dụng   
Trong nga truật có từ 1-1,5% tinh dầu; 3,5% chất nhầy, chất nhựa. Trong tinh dầu thành phần chủ yếu gồm: 48% cesquiterpen ancol, 35% Zingibezen, 9,6% Cinecol, các alpha pipen, D-camphen, D-campho, D-bornecol.
Mật ong nghệ đen viên Ban Mê Thuột được bào chế theo công thức gia truyền gồm mật ong trộn với tinh bột nghệ đen, nước gừng tươi, bột phấn hoa và tinh bột quế nhằm tăng tác dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe.
Thực tế cho thấy, các bệnh nhân có chẩn đoán đau, viêm loét dạ dày tá tràng hoặc bệnh lý đại tràng mãn thể táo, rối loạn tiêu hóa, nhất là rối loạn tiêu hóa sau khi dùng bia- rượu, dùng viên mật ong nghệ đen uống rất tốt.

Cách dùng   
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 8-10 viên: sáng, trưa, tối trước mỗi bữa ăn.
Có bệnh nhân đã dùng bột nga truật – mật ong uống kèm 1-2 viên Tetracyclin 500mg để điều trị việm loát dạ dày thành tá tràng, sau đó chụp X.quang dạ dày, tá tràng không thấy có ổ đọng thuốc
Khác   
Quy cách đóng gói: Mật ong nghệ đen được đóng trong lọ thủy tinh trong suốt 120g và 250g, sau đó đóng vào thùng catton 24 lọ/thùng.

 

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI SẢN PHẨM:

- Loại lọ thủy tinh NGHỆ ĐEN viên mật ong (230 gr): 

-Loại lọ thủy tinh NGHỆ VÀNG viên mật ong (230 gr): 

-Loại NGHỆ ĐEN viên mật ong hút chân không (200 gr):

-Loại NGHỆ VÀNG viên mật ong hút chân không (200 gr): 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Số 3/1A Giải Phóng - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.3601954 -
Beeline: 099.562.7.562 gặp Anh Công Luận
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.taynguyen24h.com.vn

 



 

 
Bài thuốc đông y  

MỘT BẠN ĐỌC HỎI:

- Tôi bị đau dạ dày do vi khuẩn HP, điều trị từ năm 2004 đến nay, một năm tái khám một lần theo lời dặn của bác sĩ. Đến 2009 tôi ngưng thuốc mà chuyển qua uống nghệ đen trộn với mật ong rừng.
Xin hỏi hai thứ này có trị hết bệnh dạ dày không, có hết vi khuẩn HP không? Tôi muốn có con thì con tôi có bị nhiễm vi khuẩn HP hay bị bệnh dạ dày như tôi không?


Trả lời:

- Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) chỉ sống trong dạ dày người và cũng là vi sinh vật duy nhất có thể sống trong môi trường acid. Từ nhiều năm nay, các nhà khoa học đã nhất trí xem HP là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày. Vì vậy bạn cũng không nên xem thường. Điều trị bệnh đau dạ dày vẫn là dùng thuốc làm giảm tiết dịch vị phối hợp kháng sinh để tiêu diệt HP. Hiện nay bạn đã ngưng dùng thuốc nhưng không nêu rõ đã hết nhiễm HP chưa.

Theo y học cổ truyền, nghệ đen còn gọi là nga truật (Curcuma zedoaria, họ Zingiberaceae) hay ngải xanh, ngải tím, nghệ tím. Thân rễ có vị cay, đắng, mùi thơm hăng, tính ôn, tác dụng hành khí phá huyết, thông kinh, tiêu tích, tiêu viêm, tiêu xơ. Nghệ đen được dùng chữa đau bụng, ăn không tiêu, đầy hơi, nôn mửa nước chua, kinh nguyệt không đều, kinh bế, đau bụng kinh, ngày dùng 3-6 gam (tẩm giấm sao vàng) dạng thuốc sắc, bột hoặc viên. Kinh nghiệm dân gian còn dùng nghệ đen tán thành bột uống với mật ong để chữa trị viêm loét dạ dày cũng hiệu quả như dùng nghệ vàng.

Trong mật ong có tới 75% là đường fructo và gluco, nhiều khoáng chất như sắt, phốtpho, lưu huỳnh, manhê, canxi, đồng, kẽm... và vitamin nhóm B với hàm lượng rất cao. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy có một số loại mật ong không chỉ rất ngon mà còn có tính kháng khuẩn tốt, thậm chí hiệu quả hơn cả thuốc kháng sinh, đặc biệt trong việc chữa lành nhanh các vết loét do nhiễm trùng và những vết thương nông trên da. Mật ong còn làm giảm độ acid của dịch vị nên những bài thuốc đông y chữa bệnh đau dạ dày thường có mật ong.

Bạn có thể uống mật ong chữa viêm loét dạ dày với liều ba muỗng cà phê một lần, ngày ba lần, uống trước bữa ăn. Điều quan trọng là bạn hãy uống thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị và dứt điểm sớm, không nên để bệnh tái phát làm cho vi khuẩn kháng thuốc sẽ khó điều trị hơn.

Sau khi đã uống hết thuốc nên đi khám lại để chắc chắn đã khỏi bệnh. Con bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, đừng lo, nhưng bản thân bạn cần có một sức khỏe tốt trước khi mang thai. Chúc bạn thành công.

                                                                                            Theo DS LÊ KIM PHỤNG (Tuoitre online)
 
Tư vấn sức khỏe: Nghệ đen không thể thế nghệ vàng

Hỏi: Tôi bị bệnh dạ dày đã lâu, chữa thuốc tây không hết hẳn, nay có người khuyên dùng nghệ đen kết hợp mật ong rất tốt cho dạ dày. Nhưng tôi đi siêu thị lại thấy bày bán các hũ nghệ vàng chữa dạ dày. Như vậy giữa nghệ đen và nghệ vàng, loại nào chữa dạ dày tốt hơn? Tấn Hưng (TP.HCM)


- Trả lời:

Nhiều người bệnh đau dạ dày thường sử dụng nghệ đen trộn mật ong để uống và nghĩ rằng nghệ đen cũng giống nghệ vàng. Thật ra chúng có những tác dụng khác nhau.

Nghệ vàng, Curcuma longa, họ gừng, từ lâu được người dân dùng làm thuốc lợi mật, chữa viêm gan, vàng da, sỏi mật, viêm túi mật, đau dạ dày, huyết ứ sau khi sinh và làm hạ cholesterol máu. Nghệ vàng còn được dùng để chữa chảy máu cam, nôn ra máu...

Nghệ đen, còn gọi là nghệ xanh, nghệ tím, đông y gọi là nga truật, tên khoa học là Curcuma zedoaria. Về hình dạng cây rất giống nghệ vàng, nhưng chỉ khác là lá nghệ đen có màu tím đậm ở gân chính, còn lá nghệ vàng thì xanh. Để làm thuốc, người ta đào lấy củ rồi cắt bỏ rễ con, rửa sạch, thái lát, phơi khô, khi dùng thì tẩm giấm sao vàng. Củ có chứa nhiều tinh dầu.

Theo y học cổ truyền, nghệ đen có vị đắng, cay, mùi thơm hăng, tính ấm, tác dụng hành khí, thông huyết, tiêu thực, mạnh tì vị, kích thích tiêu hóa, tiêu viêm, tiêu xơ.

Nghệ đen thường được dùng để chữa:

- Ung thư cổ tử cung và âm hộ, ung thư da, dùng dạng tinh dầu nguyên chất bôi tại chỗ mỗi ngày một lần.

- Đau bụng kinh, bế kinh, kinh không đều.

- Ăn không tiêu, đầy bụng, nôn mửa nước chua.

- Chữa các vết thâm tím trên da.

Theo công năng dược tính như trên thì nghệ đen không thể thay thế nghệ vàng được, tùy từng trường hợp có thể dùng riêng hay phối hợp hai loại với nhau để tăng tác dụng.

Tuy nhiên do tác dụng hoạt huyết phá ứ rất mạnh nên nghệ đen không được dùng cho phụ nữ có thai và những người hay bị rong kinh.

                                                                                             DS LÊ KIM PHỤNG (ĐH Y dược TP.HCM)
 
 
Phấn hoa

Đặt điểm sản phẩm
Phấn hoa là một sản phẩm rất quý của loài ong, chỉ đứng sau sữa ong chúa về giá trị dinh dưỡng, loài ong dùng phấn hoa để nuôi ấu trùng (ong non), phấn hoa có chứa nhiều chất như: (Ca) chiếm 0,21%; (Fe) chiếm 0,03%; (Mg) chiếm 0,12% và các chất dinh dưỡng như: Protein chiếm khoảng 33,13%; Lipit chiếm 2,13%; Calories chiếm 367,77 cal/100g; các Vitamin (Vitamin B2 chiếm 0,13mg/100g; Vitamin C chiếm 0,85 mg/100g) và các Axít Amin ...

Công dụng
Phấn hoa có thể dùng thay trà hàng ngày, làm thức ăn kiêng cho những người có bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể, rối loạn tiêu hóa, bệnh Pakingson (bệnh run chân, tay), thiếu máu, dùng cho phụ nữ ăn kiêng chống mập ... Phấn hoa giúp cơ thể hấp thu thức ăn, ăn ngon miệng, mát gan, bổ thận. Phấn hoa dùng rất tốt cho trẻ biếng ăn, trẻ bị bệnh đường ruột, thiếu máu ...

Cách dùng
Pha 03 muỗng càphê phấn hoa vào 200ml nước ấm/01 muỗng mật ong. Trẻ em uống ngày 2 lần trước mỗi bữa ăn, người lớ uống 03 lần/ngày. Dùng liên tục trừ 3-6 tháng sẽ có tác dụng rõ rệt.

Quy cách đóng gói: Phấn hoa được đóng trong lọ thủy tinh trong suốt 120g và 250g, sau đó đóng vào thùng catton 24 lọ/thùng.
 
 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 07 Tháng 11 2017 08:39

Bán chuối hột rừng Tây Nguyên ngâm rượu - ĐẶC SẢN BUÔN MA THUỘT

Email In PDF.

Chuối hột rừng ngâm rượu
Sản phẩm chuối hột chín bóc vỏ sấy khô:
Chuối chín được bóc vỏ để nguyên quả, sao khô rất thơm, dậy mùi dùng để ngâm rượu (rượu nếp quê là tốt nhất). Rượu chuối hột ngâm khoảng 1 tháng rất thơm, uống ngọt và đằm.

Sản phẩm chuối hột cắt lát phơi khô:
Chuối hột ngon và có tác dụng chữa bệnh là chuối có nhiều hạt, hạt vỏ đen bên trong có bột trắng. Chuối hột khô cắt lát vừa có thể ngâm rượu vừa dùng để sắc uống có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Công dụng của chuối hột rừng:
Chuối hột rừng khô thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận, bệnh dạ dày bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Uống nước chuối hột rừng kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, chữa đau lưng, mệt mỏi, trị tiểu đường, trị kém ăn, kém ngủ… Ngoài ra chuối hột rừng còn được dùng trong rất nhiều các vị thuốc khác có công dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào.

Chuối hột chữa sỏi thận Quả chuối hột (còn gọi là chuối chát) thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào. Quả chuối hột lành, khi chín ăn ngọt, nhưng có nhiều hột. Để chữa sỏi thận, dân gian chọn chuối thật chín, lấy hạt phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống. Cho 7 thìa nhỏ (thìa cà phê) bột hạt chuối vào 2 lít nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước là được. Uống hằng ngày như nước trà liền trong 2-3 tháng, cho kết quả khá tốt.


Giá bán:
- Chuối hột chín bóc vỏ sấy khô: 125.000đ/gói/kg

- Hạt chuối hột sấy khô: 170.000đồng/gói/kg

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm cước vận chuyển, Quý khách vui lòng gửi thêm 100.000 tiền cước vận chuyển/gói cùng với số tiền hàng vào một trong 02 số tài khoản dưới đây cho chúng tôi rồi cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi gửi hàng đến tận nhà)

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: Gfone: 0500.360.1954, Beeline: 099.562.7.562 gặp Anh Công Luận
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc qua nick yahoo: luandaktra

Website: www.taynguyen24h.com.vn - www.taynguyen24h.com - www.thuocamakong.com - www.muagicungco.com.vn - www.vietnamgoods.com.vn

 

 


  Rượu chuối hột ngâm có tác dụng gì cho sức khỏe ?

Trong nhân dân, người ta thường dùng chuối hột chữa được nhiều bệnh có kết quả tốt, mọi người có thể áp dụng:

Chữa sỏi thận: Chọn chuối thật chín, lấy hột phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống; cho 7 thìa nhỏ (thìa cà phê) bột hột chuối vào 2 lít nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước là được; uống hằng ngày như nước trà, uống liền 2-3 tháng, cho kết quả khá tốt. Hoặc quả chuối hột đem thái mỏng, sao vàng, hạ thổ 7 ngày; mỗi ngày lấy một vốc tay (chừng một quả) sắc với 3-4 bát nước uống vào lúc no.

Chữa bệnh tiểu đường: Đào lấy củ cây chuối hột, rửa sạch, giã nát ép lấy nước uống, dùng thường xuyên và lâu dài có tác dụng ổn định đường huyết. Vì củ chuối không nhiều và đào củ phức tạp, có thầy thuốc đã cải tiến làm cách sau cũng thu được hết quả tốt, chọn cây chuối hột có bắp đang nhú, cắt ngang cây (cách mặt đất 20-25cm) và khoét một lỗ rỗng to ở thân chuối, để một đêm, sáng hôm sau múc nước từ lỗ rỗng (do gốc thân cây chuối tiết ra) mà uống. Dùng thường xuyên sẽ ổn định được đường huyết.

Chữa cảm nóng sốt cao phát cuồng: Đào lấy củ chuối hột, rửa sạch, giã nát, vắt lấy một bát nước cho người bệnh uống sẽ giảm sốt và không nói mê.

Chữa hắc lào: Lấy một quả chuối hột còn xanh tươi nhiều nhựa, cắt đôi, cầm xát trực tiếp vào nơi hắc lào, bệnh đỡ nhanh, dùng liên tục 7-8 ngày là khỏi.

Trẻ em táo bón: Lấy 1-2 quả chuối chín đem vùi vào bếp lửa, khi vỏ quả ngả màu đen, ruột chín nhũn lấy ra để nguội, cho trẻ ăn, khoảng mươi phút sau là đi đại tiện được.

Ngoài ra, lá và vỏ quả chuối khô còn được sắc uống làm thuốc lợi tiểu và chữa được chứng phù thũng; nước sắc quả chuối hột chữa đái rắt. Rễ cây chuối hột sắc uống chữa cảm mạo.

Theo SK&ĐS

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: Gfone: 0500.360.1954, Beeline: 099.562.7.562 gặp Anh Công Luận

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc qua nick yahoo: luandaktra

Website: www.taynguyen24h.com.vnwww.taynguyen24h.com

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 31 Tháng 10 2014 15:09

Trang 2 trong tổng số 2

Quảng cáo VIP 2

 

 

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.