Cập nhật09:24:53 PM GMT

Bạn đang xem: Tin 24h Tin thường nhật Phòng vé máy bay Online: Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Tây Nguyên - Việt Nam - Quốc tế

Phòng vé máy bay Online: Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Tây Nguyên - Việt Nam - Quốc tế

Email In PDF.

Bán vé máy bay AirMekong tại: TP.Buôn Ma Thuột, CưM'gar, Buôn Hồ, Ea H'leo, Krông Búk, Krông Năng, Krông Ana, Ea Kar, MaĐrắk, Krông Pắk, Krông Bông, Cư Kuin, Lắk, Buôn Đôn và Ea Súp của tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh  trong khu vực Tây Nguyên.

- QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA VÉ MÁY BAY ĐI CÁC TUYẾN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, XIN GỌI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0905515866 anh Tú.

KỂ TỪ 01/12/2011, HÃNG HÀNG KHÔNG AIR MEKONG SẼ TĂNG CHUYẾN BAY CHO ĐƯỜNG BAY BUÔN MA THUỘT- VINH VÀ NGƯỢC LẠI. NHƯ VẬY LỊCH BAY CHO ĐƯỜNG BAY NÀY ĐÃ ĐƯỢC TĂNG LÊN 4 NGÀY/TUẦN GỒM: THỨ 3-4-5-7

Lưu ý:  Quý khách vui lòng cung cung cấp chính xác họ và tên cùng số điện thoại di động người đi máy bay thật chính xác. Theo quy định của các hãng hàng không, nếu chỉnh sửa tên hành khách Vietnam Airline sẽ thu lệ phí sửa tên 250.000VND và Air Mekong là 200.000 VND/lần sửa tên. Trân trọng cảm ơn quý khách đã mua vé trên www.taynguyen24h.com.vnwww.taynguyen24h.com - www.thuocamakong.com.vn - www.muagicungco.com.vn - www.vietnamgoods.com.vn

 MUA VÉ MÁY BAY, NHANH TAY KẺO HẾT!

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 0905515866 anh Tú.

 Yêu cầu giấy tờ trước khi bay

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác thì cần yêu cầu số giấy tờ chuẩn bị cho chuyến bay.

Vé hành khách

Vé máy bay là hợp đồng vận chuyển giữa hãng hàng không và hành khách, do vậy Quý khách phải giữ vé máy bay trong suốt hành trình đi máy bay để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.  

Hiện nay Vietnam Airlines chấp nhận hai loại vé:

* Vé điện tử:  Hành khách cần mang theo tờ thông tin vé điện tử. Toàn bộ thông tin về vé điện tử của hành khách được lưu giữ tại kho dữ liệu của Hãng vận chuyển.
* Vé giấy: hành khách cần mang theo vé giấy với tờ vận chuyển còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện.

Hộ chiếu
Khi thực hiện các chuyến bay quốc tế, Hành khách cần mang theo Hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt hành trình để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.
Một số quốc gia có yêu cầu cụ thể về thời hạn hiệu lực của Hộ chiếu, do vậy Quý khách cần đáp ứng đúng các yêu cầu Hộ chiếu để đảm bảo hành trình của Quý khách được thông suốt.
Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh vào Việt Nam, Quý khách sẽ phải xuất trình Hộ chiếu, thẻ lên tàu và Tờ khai Xuất Nhập cảnh tại quầy làm thủ tục xuất nhập cảnh.
 
Giấy tờ tuỳ thân
Để làm thủ tục chuyến bay nội địa Việt Nam, Quý khách xuất trình vé máy bay và một trong các loại giấy tờ tuỳ thân sau:
* Chứng minh nhân dân, hộ chiếu; hoặc
* Giấy phép lái xe được cấp theo luật Việt Nam; hoặc
* Thẻ an ninh hàng không được nhà khai thác vận chuyển hoặc điều hành sân bay ở Việt Nam cấp; hoặc
* Thẻ Đảng viên; hoặc
* Thẻ nhà báo; hoặc
* Thẻ Đại biểu Quốc hội; hoặc
* Chứng minh thư của các lực lượng vũ trang; hoặc
* Giấy chứng nhận mất hoặc chưa cấp giấy chứng minh nhân dân (do công an phường xã trở lên cấp, có dán ảnh được đóng dấu giáp lai); hoặc
* Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không; hoặc
* Giấy khai sinh / chứng sinh hoặc giấy xác nhận của tổ chức xã hộ nuôi dưỡng trẻ em.

Giấy tờ nhập cảnh
Để thủ tục nhập cảnh, thông thường, Quý khách sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.  
Trên các hành trình quốc tế xuất phát từ Việt Nam, Quý khách có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh.   Trên các hành trình quốc tế đến Việt Nam, Quý khách sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Thời gian làm thủ tục
Những thủ tục tại sân bay sẽ được bắt đầu sớm hơn 2 giờ và kết thúc trước giờ bay theo lịch 30 phút. Khi đi, bạn không được mang trong hành lý chất khí lỏng, rắn, chất dễ cháy, dễ nổ, chất phóng xạ, từ tính. Hành lý miễn cước tùy theo hãng máy bay có thể từ 20kg đến 70kg.
Hành lý xách tay được mang theo tối đa 2 kiện với trọng lượng không quá 5 kg, mỗi kiện không vượt quá kích thước 45 cm x 30 cm x 24 cm. Hành khách phải xác nhận tại chỗ chậm nhất 24 giờ trước bay, nếu không có chỗ ngồi có thể bị hủy bỏ. Nếu ai muốn bỏ chỗ, phải gọi điện thoại thông báo cho trung tâm giữ chỗ của hãng máy bay biết.

Chúc bạn có chuyến bay an toàn!

 


 

 **********************************************************************

 

      Sơ đồ đường bay nội địa của Vietnam Airlines

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ đồ đường bay nội địa của Air Mekong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi quý khách có nhu cầu đi máy bay, chỉ cần nhấc máy gọi số: 0909 832 327 anh Trung sẽ được đặt chổ và book vé trước với giá rẻ nhất (tại thời điểm quý khách gọi đến) của 2 hãng máy bay hàng đầu Việt Nam hiện nay là Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong).

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.