Cập nhật12:31:01 AM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Tin quảng cáo DẠY KÈM ANH VĂN: CÁC LỚP TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH PHỔ THÔNG VÀ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

DẠY KÈM ANH VĂN: CÁC LỚP TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH PHỔ THÔNG VÀ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

Email In PDF.

CÁC LỚP TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT TỪ LỚP 1 ĐẾN 12 VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH PHỔ THÔNG VÀ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN
 
Trong giai đoạn hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay của đất nước, TIẾNG ANH đã trở nên vô cùng quan trọng và được xem như “chiếc chìa khóa vàng” giúp chúng ta mở cánh cửa chính ra với thế giới. Chính vì tầm quan trọng đó của TIẾNG ANH nên Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa TIẾNG ANH vào học chính thức ngay từ chương trình tiểu học nhằm giúp cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận TIẾNG ANH cùng lúc với tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, do sự khác nhau cơ bản giữa TIẾNG ANHTIẾNG VIỆT là một bên là ngôn ngữ đa âm tiết và một bên là ngôn ngữ đơn âm tiết, cộng thêm văn hóa Đông – Tây cũng khá nhiều khác biệt nếu không nói là “ngược nhau” hoàn toàn…Chính vì những khó khăn đó nên việc tiếp cận và học TIẾNG ANH của các em học sinh đã gặp không ít khó khăn trong quá trình học tập của mình. Bên cạnh đó, còn có các em học sinh đang chuẩn bị luyện thi vào đại học những ngành, khối có sử dụng TIẾNG ANH như A1, D và những trường đối ngoại, ngoại thương, thương mại…và một bộ phận không nhỏ là cán bộ nhà nước, cán bộ của các doanh nghiệp và ngân hàng cần liên tục, không ngừng nâng cao trình độ TIẾNG ANH của mình để hỗ trợ cho công việc như giao tiếp với khách hàng hoặc tham khảo những tài liệu chuyên ngành tiên tiến của thế giới. Để giúp các em học sinh và các anh chị đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp vượt qua những trở ngại đó trên con đường học vấn của mình để vươn tới một tương lai tươi sáng thì không thể thiếu sự hướng dẫn tận tình và thường xuyên của các thầy cô giáo. Trong việc học TIẾNG ANH, sự hỗ trợ của giáo viên là rất cần thiết, bởi vì chỉ cần nói sai một âm tiết thì ngữ nghĩa của tiếng đó hoàn toàn khác biệt và dẫn đến người nghe sẽ hiểu sai hoàn toàn ý kiến của mình. Nhiều người học TIẾNG ANH đã thú nhận rằng. Trong quá trình học TIẾNG ANH đúng là : "KHÔNG THẦY THÌ ĐỐ MÀY LÀM NÊN”.

Đặc biệt là đối với các em học sinh cần phải có kiến thức vững về ngữ pháp TIẾNG ANH để vượt qua các kỳ thi từ Tiểu học, THCS đến THPT và đại học…để có được điều đó thì không thể tự nhiên giỏi mà cần phải học, phải kiên trì rèn luyện theo kiểu “Mưa dầm lâu cũng lụt”.

Chúng tôi là đội ngũ giáo viên dạy TIẾNG ANH lâu năm tại hai ngôi trường nổi tiếng tại Tây Nguyên gồm: Đại học Tây Nguyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk – là những nơi, mỗi năm đào tạo ra hàng trăm giáo viên tiếng Anh cho các tỉnh trong khu vực từ các cấp học Tiểu học, THCS đến THPT và đại học.

Chúng tôi chuyên mở các lớp TIẾNG ANH sau:

1. Các lớpTiếng Anh dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 (dạy kèm song song với sách giáo khoa và mở rộng nhằm củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng cho các em học sinh học yếu TIẾNG ANH).

2. Các lớp luyện thi Đại học các khối A1 và D
 
3. Các lớp Luyện thi bằng A, B, C TIẾNG ANH do Trường Đại học Tây Nguyên cấp.

4. Củng cố ngữ pháp và dịch tài liệu cho cán bộ đã đi làm.
 
Lưu ý: sẽ được kiểm tra đầu vào (Placement Test) để xếp lớp cho phù hợp. Lớp học không vượt quá 20 học viên/lớp. Khai giảng thường xuyên.
Phòng học thoáng mát, an ninh, dạy chủ yếu qua màn hình tivi 40 inches với nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt kiến thức và nhớ lâu những nội dung đã học, giáo viên tận tình, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
 
Khi có nhu cầu học TIẾNG ANH tại Buôn Ma Thuột, hãy gọi cho chúng tôi để tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới nhất, tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất với đội ngũ giáo viên là các Thạc sỹ TIẾNG ANH nhiều kinh nghiệm nhất, tận tình nhất.

- Đăng ký các lớp từ 1 đến 12 và luyện thi đại học xin liên hệ điện thoại: 0500.3913234 gặp cô Hà
 

Địa chỉ: 3/1A Giải Phóng - Phường Tân Thành - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk (Ngay sau nhà nghỉ 555)

 


 

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

 

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.