Cập nhật12:37:52 AM GMT

Bạn đang xem: Tin tức 24h Gia Lai 24h DỊCH THUẬT TAYNGUYEN24H

DỊCH THUẬT TAYNGUYEN24H

Email In PDF.
Dịch thuật TâyNguyên24h Kính chào quý khách!
 
Trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, ngoại ngữ là một phương tiện rất thiết yếu và vô cùng quan trọng để giao tiếp, giao dịch với đối tác. Ngày nay, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống ngọai ngữ luôn có mặt và là nhu cầu không thể thiếu của chúng ta.
 
Tuy nhiên, trong chúng ta không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ, nhiều người biết ngoại ngữ nhưng việc dịch những tài liệu quan trọng nhằm chuyển tải đầy đủ ý nghĩa của tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn Quốc…và ngược lại, hay kể cả việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Êđê là một điều rất quan trọng, cần phải có sự hỗ trợ của các chuyên gia, các nhà học thuật, các dịch giả…những người nắm vững cả 2 ngôn ngữ cần chuyển đổi mới có thể không phạm phải sai lầm trong quá trình chuyển ngữ.
 
Trước tầm quan trọng của công việc chuyển ngữ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật của quý khách trong thời đại hiện nay, chúng tôi sẽ bảo đảm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho quý vị với sự tham gia của nhiều dịch giả, giảng viên ngoại ngữ có kinh nghiệm dịch thuật hiện đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng cũng như đang làm công tác dịch thuật cho các dự án nước ngoài tại Việt Nam.
 
DỊCH THUẬT TAYNGUYEN24H cung cấp các dịch vụ biên dịch song ngữ và đa ngữ của nhiều ngôn ngữ như: Anh - Việt, Việt – Anh; Pháp - Việt, Việt – Pháp; Việt – Trung, Trung - Việt; Việt – Hàn, Hàn Việt; Việt – Êđê, Êđê – Việt….của nhiều loại tài liệu như văn học, văn hóa, lịch sử, du lịch, đơn, thư từ, lý lịch, các loại bằng cấp, catalogue, quảng cáo, tờ rơi, kinh tế, tài chính, xây dựng, tin học, kỹ thuật, điện tử, Y học, pháp luật, hóa học, vật lý, cơ khí, địa chất, may mặc, nông lâm ngư nghiệp, Luận văn, luận án, bài báo, khoa học, Hồ sơ thầu, xây dựng, hợp đồng kinh tế, sách, phim, truyện, website…
 
Với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi, quý khách hãy tin tưởng và hãy để chúng tôi làm phương tiện giao tiếp giúp quý vị.
 
Đến với chúng tôi, tài liệu của quý vị không những chính xác mà còn trôi chảy và nhiều lúc còn hay hơn cả bản gốc. Chúng tôi bảo đảm sự bảo mật tuyệt đối đối với tài liệu của quý vị.
 
DỊCH THUẬT TAYNGUYEN24H nhận dịch tất cả các loại tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại tại Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên. 

Khi có nhu cầu về dịch thuật, xin quý vị liên hệ ngay cho chúng tôi:
 
DỊCH THUẬT TAYNGUYEN24H.COM
61 Nguyễn Thông - TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.3601954 - 099.562.7.562 (gặp anh Luân)
E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Quảng cáo VIP 1

Quảng cáo VIP 2

Quảng cáo VIP 3

Ảnh đẹp Tây nguyên

This page require Adobe Flash 9.0 (or higher) plug in.